Tin tức

 

15 giờ ngày 01-8, đồng chí Lê Tuấn Quốc chủ trì cuộc họp nghe Sở Khoa học và Công nghệ báo cáo dự án thử nghiệm ứng dụng công nghệ  “Cấu kiện lắp ghép bảo vệ bờ sông, hồ và đê biển” để bảo vệ bờ sông, biển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham dự họp có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan; UBND huyện, thành phố và Công ty thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh BR - VT.

Xem tiếp...

 

Trận mưa lớn diễn ra từ 3 giờ 30 đến 8 giờ sáng 14-6 trên địa bàn TP. Vũng Tàu, TP. Bà Rịa và huyện Long Điền đã gây ngập úng cục bộ ở một số tuyến đường. Công ty TNHH MTV Thoát nước và Phát triển đô thị (Busadco) đã chủ động bố trí người trực tại các điểm xảy ra ngập úng cục bộ để xử lý kịp thời.

Xem tiếp...

 

Sáng 7-5, trận mưa đầu mùa diễn ra tại TP. Vũng Tàu với lưu lượng khoảng 70mm. Nhờ có phương án ứng phó kịp thời của Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị (Busadco) nên nước mưa đã nhanh chóng được tiêu thoát. Ngoài TP.Vũng Tàu, Busadco cũng đã xây dựng các phương án cụ thể chống ngập trong mùa mưa năm nay cho TP.Bà Rịa và các huyện.

Xem tiếp...

 

(Xây dựng) – Tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM vừa diễn ra lễ ký kết hợp đồng và đại diện 2 Bộ giao nhiệm vụ cho các đơn vị chủ trì và chủ nhiệm các nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) đợt 1/2017 thuộc Chương trình Tây Nam Bộ.

Xem tiếp...

 

Anh hùng lao động, Kỷ lục gia Hoàng Đức Thảo vừa được Viện Nội dung kỷ lục thế giới (WRCA) trao chứng nhận và đĩa vàng ghi nhận là nhà khoa học có nhiều công trình sáng tạo nhất phục vụ cộng đồng.

Xem tiếp...

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BẢNG THÀNH TÍCH VÀNG

THƯ VIỆN ẢNH

Click để xem

THƯ VIỆN VIDEO

LIÊN HỆ

  • Số 6 đường 3/2, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
  • (064).3853125; (064).3511103

  (064).3511385

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

MST: 3500614211

ĐĂNG NHẬP

Scroll to top