Công ty TNHH MTV Thoát nước và PTĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Giới thiệu TGĐ

 

Có thể rất nhiều người biết đến Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ Việt Nam - Busadco (tiền thân là công ty Thoát nước và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) Hoàng Đức Thảo trong “vai” Anh hùng lao động, chủ nhân Giải thưởng Hồ Chí Minh, đại biểu dân cử, nhà khoa học nắm giữ nhiều kỷ lục của Việt Nam và thế giới…; nhưng hẳn  không mấy người biết về niềm nuối tiếc có lẽ là lớn nhất cuộc đời ông!

Xem tiếp...

 

(VietKings) Đây là kỷ lục mang đậm dấu ấn sáng tạo, là kết tinh những giá trị tiêu biểu của trí tuệ, tâm huyết, là tinh hoa mà các kỷ lục gia và đơn vị kỷ lục gia đã dày công vun đắp, sáng tạo trong suốt hành trình sống và làm việc nhằm phục vụ xã hội và cộng đồng.

Xem tiếp...

 

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Cty TNHH Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (Busadco) - Anh hùng Lao động, Tiến sĩ Hoàng Đức Thảo vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng bằng khen vì có nhiều đóng góp trong hoạt động của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

Xem tiếp...

 

Với 42 công trình nghiên cứu khoa học và ứng dụng cao, Anh hùng Lao động, TS. Hoàng Đức Thảo, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu (Busadco) trở thành người đương kim sở hữu 3 kỷ lục: “Người có nhiều công trình đoạt giải thưởng trong lĩnh vực sáng tạo khoa học - công nghệ (KHCN) nhất”, “Người Việt Nam đầu tiên đoạt nhiều giải thưởng nhất của các tổ chức sáng tạo KHCN trên thế giới”; “Người lãnh đạo doanh nghiệp KHCN đoạt nhiều giải thưởng nhất của các tổ chức sáng tạo KHCN trong nước và trên thế giới”. Nhân dịp đầu xuân Bính Thân, phóng viên Tạp chí Xây dựng Đảng có cuộc trò chuyện với Anh hùng Lao động, TS. Hoàng Đức Thảo về cuộc đời, sự nghiệp nghiên cứu khoa học của một doanh nhân.

Xem tiếp...

 

Sức sáng tạo không mệt mỏi của “tiến sĩ chân đất” Hoàng Đức Thảo và cộng sự đã đưa BUSADCO vượt qua ranh giới địa phương để vươn tầm ảnh hưởng quốc gia và quốc tế.

Xem tiếp...

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BẢNG THÀNH TÍCH VÀNG

THƯ VIỆN ẢNH

Click để xem

THƯ VIỆN VIDEO

LIÊN HỆ

  • Số 6 Đường 3 tháng 2, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
  • (0254) 3853125; (0254) 3511103

  (0254) 3511385

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

MST: 3500614211

ĐĂNG NHẬP

Scroll to top