Công ty TNHH MTV Thoát nước và PTĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Giới thiệu TGĐ

 

 Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Khoa Học Công Nghệ Việt Nam (Busadco) - Anh hùng Lao động  Hoàng Đức Thảo vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng bằng khen vì có nhiều đóng góp trong hoạt động của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

Bằng khen được trao tặng trong kỳ họp kết thúc khóa V, nhiệm kỳ 2011-2-16 của HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức mới đây. Ông Hoàng Đức Thảo là thành viên Ban kinh tế ngân sách của HĐND tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với vai trò là Đại biểu HĐND tỉnh, Ông Hoàng Đức Thảo đã tiên phong gương mẫu, tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri và các kỳ họp HĐND, lắng nghe ý kiến của người dân, qua đó phản ánh đến các cơ quan nhà nước và HĐND để cùng giải quyết, phục vụ đời sống người dân ngày một tốt hơn.

Ông Hoàng Đức Thảo rất quan tâm đến những kiến nghị của cử tri, nhất là về vấn đề thoát nước, chống úng ngập, ô nhiễm môi trường nước trên địa bàn. Những phần việc ngoài phạm vi xử lý của bản thân và đơn vị đều được ông phản ánh kịp thời đến các ban ngành chức năng để giải quyết.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển KHCN cho Ông Hoàng Đức Thảo, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Cty Busadco.

Ngoài ra, ông Thảo cũng là đại biểu tích cực tham gia đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa do Mặt trận tổ quốc và các hội đoàn thể trong tỉnh phát động.

Trước đó, chiều 18/3/2016, Ông Hoàng Đức Thảo cũng được Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, đồng thời là Chủ tịch danh dự Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (Vifotec) trực tiếp trao kỷ niệm chương vì sự phát triển KHCN Việt Nam, tại Hội nghị hợp tác phát triển KHCN Việt Nam.

Ông Thảo là người đã đưa Busadco trở thành doanh nghiệp KH&CN nghệ đầu tiên của ngành xây dựng và bảo vệ môi trường Việt Nam, là đơn vị luôn tiên phong trong sáng tạo, nghiên cứu các sản phẩm khoa học công nghệ. 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

THƯ VIỆN VIDEO

LIÊN HỆ

  • Số 6 Đường 3 tháng 2, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
  • (0254) 3853125; (0254) 3511103

  (0254) 3511385

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

MST: 3500614211

Scroll to top